BIỆT THỰ VALORA ISLAND

Với ba mặt thiên nhiên sông nước hiền hòa ôm trọn toàn bộ bán đảo, 44 căn biệt thự Valora Island sở hữu vị trí đẹp nhất tại Mizuki Park. Từng căn biệt thự có thiết kế khoáng đạt, với những khoảng sân vườn riêng biệt, thoáng đãng  được đặt tại  một địa thế thổ nhưỡng thuận lợi mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho cư dân.

Tại Valora Island 3 mặt giáp kênh, bầu không khí quanh năm mát mẻ, những mảng xanh của cỏ cây, sắc rực rõ của những cụm hoa dọc theo con đường chạy bộ ven sông bao quanh toàn khu đảo dệt nên một khung cảnh thanh bình hiếm thấy.

Biệt thự đảo Valora Island chính là sự tổng hòa  giữa một đẳng cấp sống hiện đại mới và môi trường sống xanh chuẩn mực nằm ngay trong lòng một khu đô thị có quy mô 37 hecta được quy hoạch chỉnh chu – nơi bạn sẽ cùng gia đình tận hưởng những giá trí sống tinh tế nhất.VỊ TRÍ KHU BIỆT THỰ VALORA ISLAND

Biệt thự đảo Valora Island nằm ngay cửa ngõ vào khu đô thị Mizuki Park, được sông nước bao quanh ba mặt. Dự án sở hữu một địa thế phong thủy độc đáo và hiếm có mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân.

Biệt thự Valora Island Mizuki 1MẶT BẰNG KHU BIỆT THỰ

Dự án bao gồm 44 căn biệt thự đơn lập, song lập và 4 lô đất nền ( A01,02,20,22,23,24). Biệt thư có 4 mẫu chính là A, B, C1 và C2 với diện tích 120m2 – 260 m2. Xây dựng 1 trệt, 1 lửng 1 lầu hoàn thiện mặt ngoài, giao thô bên trong.

Biệt thự Valora Island Mizuki 2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VALORA ISLAND

LIÊN HỆ THAM QUAN KHU ĐÔ THỊ VÀ NHÀ MẪU

DỰ ÁN MIZUKI PARK BÌNH CHÁNH

Địa chỉ:  Đường số 1, KĐT Mizuki Park, Bình Hưng, Bình Chánh

Google Plus code: PM77+76

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: contact@water-point.vn

Website: https://www.mizuki-park.net